Thiên Mộc – HOMES Real Estate tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Nam Tiến hướng tới những đỉnh cao mới trong bất động sản.

Thiên Mộc – HOMES Real Estate tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Nam Tiến hướng tới những đỉnh cao mới trong bất động sản.

Sáng ngày 11/9/2020 vừa qua, Thiên Mộc – HOMES Real Estate cùng Tập đoàn Nam Tiến đã tổ chức buổi gặp gỡ chia sẻ cơ hội hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo chủ chốt đến từ HOMES Real Estate, tập đoàn Nam Tiến cùng đông đảo các Quý Đối tác, Quý Đại lý.
Đây là cơ hội để Chủ đầu tư Nam Tiến chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai của Tập đoàn, đồng thời hé lộ một số thông tin về dự án mới – thêm cơ hội hợp tác với Tập đoàn Nam Tiến.
Hãy cùng HOMES điểm lại một số khoảnh khắc đẹp tại sự kiện
———————

Về Thiên Mộc – HOMES Real Estate (Gọi tắt: HOMES)

Từ khởi đầu là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Vingroup, tới năm 2016 HOMES nhanh chóng vươn tầm trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu với nhiều dự án lớn đa dạng về loại hình sản phẩm (căn hộ cao cấp, shophouse, biệt thự, sản phẩm nghỉ dưỡng,…) trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt tại hai thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, mảng tư vấn phát triển dự án và mảng tư vấn chiến lược S&M là 2 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn khẳng định tên tuổi của HOMES trong thị trường BĐS

HOMES hiện là đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư lớn có tiếng trong thị trường BĐS như Vingroup, BRG Group, Mipec, Tập đoàn Nam Tiến…

———————

Thiên Mộc – HOMES Real Estate
* Địa chỉ 1: tòa TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
* Địa chỉ 2: tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hà Nội
* Hotline: 0928068868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *