Sắp ra mắt T&T Victoria – vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vinh

Trong tháng 5 vừa qua, chủ đầu tư T&T Group phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) chuẩn bị ra mắt mở bán dự án T&T Victoria – có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vinh.

T&T Victoria, mô hình dự án căn hộ đẳng cấp khép kín đầu tiên tại Vinh

Vị trí đắc địa của T&T Victoria

Được phát triển bởi T&T Group, tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, T&T Victoria có vị trí đắc địa tại số 1 Quang Trung, Vinh được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân thành phố.

T&T Victoria với chuỗi tiện ích đa dạng phong phú

Dự án có vị trí vàng tiếp giáp 4 mặt đường chính là : Phan Đình Phùng, Nguyễn Cảnh Chân, Đặng Thái Thân và đặc biệt là tuyến đường huyết mạch của thành phố – Quang Trung. Bên cạnh đó, đối diện dự án là đại siêu thị Big C đã đi vào hoạt động và cư dân tương lai chỉ cách Chợ Vinh – trung tâm mua sắm sầm uất nhất thành phố  vỏn vẹn 300m.

Vị trí đắc địa của T&T Victoria

Vinh là một thành phố có khoảng 500 nghìn dân cư, là một trong 4 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Chủ nhân các căn hộ tương lai của T&T Victoria tiếp cận dễ dàng tới hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển như các trung tâm mua sắm, đi lại, giải trí và cũng gần nhiều điểm đến tâm linh của thành phố Vinh.

T&T Victoria – căn hộ trong mơ

Với mô hình kết hợp : Trung tâm thương mại, căn hộ, căn hộ dịch vụ thấp tầng… là mô hình khép kín và độc đáo đầu tiên tại thành phố Vinh. Với chuỗi trên 30 tiện ích nội khu riêng biệt và đẳng cấp như Khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… Dự án hứa hẹn là một sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của các cư dân tại thành phố Vinh năng động.

Sở hữu căn hộ trong mơ tại T&T Victoria

T&T Victoria cam kết đảm bảo hệ thống quản lý tiêu chuẩn 5* và sổ đỏ sở hữu lâu dài (vĩnh viễn), dự án dự kiến bắt đầu bàn giao vào quý 1/2018.

T&T Victoria được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate). Văn phòng giao dịch của HOMES Real Estate có địa chỉ tại 61 Đinh Công Tráng, p. Lê Mao, tp. Vinh.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline : 092.806.8868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *