HOMES Real Estate là đại lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay

Homes Real Estate là đơn vị phân phối chính thức dự án Scenia Bay

Cuối tháng 08 vừa qua, chủ đầu tư dự án Scenia Bay – Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức sự kiện “Hội tụ cùng Scenia Bay” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 600 nhân viên kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng."Hội tụ cùng Scenia Bay" quy tụ hơn 300 NVKD BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội

“Hội tụ cùng Scenia Bay” quy tụ hơn 600 NVKD BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

“Hội tụ cùng Scenia Bay” được tổ chức với mục đích công bố các đại lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay đồng thời là nơi gặp gỡ toàn bộ các NVKD, chuyên viên tư vấn của các đại lý phân phối tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, những thông tin cập nhất về dự án cũng được chủ đầu tư hé lộ.

Dự án được giới đầu tư và chuyên viên tư vấn đặc biệt quan tâm và đánh giá cao
Dự án được giới đầu tư và chuyên viên tư vấn đặc biệt quan tâm và đánh giá cao

Khẳng định vị trí trong việc tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp, Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tin tưởng chọn làm đơn vị phân phối chính thức dự án Scenia Bay. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, năng động, HOMES Real Estate tự tin sẽ phân phối thành công dự án Scenia Bay, trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, mang đến cho thị trường BĐS một sản phẩm BĐS nghỉ 5 sao dưỡng đẳng cấp.

Homes Real Estate là đơn vị phân phối chính thức dự án Scenia Bay
Homes Real Estate là đơn vị phân phối chính thức dự án Scenia Bay

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Với thiết kế Domino xếp chồng độc đáo, dự án Scenia Bay sẽ có 100% căn hộ hướng biển trực diện, tạo ra không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho chủ nhân tương lai và du khách. Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang
Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang

Nam Tiến Lào Cai sẽ bắt tay với Tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay. Việc làm này cho thấy rõ tầm nhìn và tham vọng muốn chiếm lĩnh thị trường du lịch Nha Trang trong tương lai của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai.

Có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, hiểu rằng tính linh hoạt và sự đáp ứng nhanh nhẹn trong khu vực là chìa khóa để thành công, InVision Hospitality đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cùng với các văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Có thể nói, trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, việc gắn thương hiệu bất động sản với một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp là rất quan trọng. Bởi lẽ, với một đơn vị quản lý vận hành, việc áp dụng một tiêu chuẩn chung cho toàn hệ thống sẽ đảm bảo các khách sạn dưới thương hiệu quản lý luôn được cung cấp một hệ thống dịch vụ chuẩn chỉ cho khách hàng. Đối với du khách nước ngoài khi đi du lịch, họ thường ưu tiên hơn những địa chỉ lưu trú được quản lý vận hành bởi một thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp, đơn giản vì khi biết được đơn vị quản lý đồng nghĩa với việc họ sẽ nắm bắt được các tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ của khách sạn đó.

HOMES Real Estate thể hiện quyết tâm phân phối thành công Scenia Bay
HOMES Real Estate thể hiện quyết tâm phân phối thành công Scenia Bay

Ở khía cạnh đầu tư, khi dự án được quản lý vận hành dưới một thương hiệu chuyên nghiệp, các nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng có thể yên tâm hơn nhiều bởi việc vận hành cho thuê sẽ được đảm bảo bởi đơn vị quản lý, công suất phòng được khai thác tối đa và doanh thu cao hơn hẳn.

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: https://homesrs.com/scenia-bay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *