HOMES Real Estate khai trương văn phòng bán hàng dự án Scenia Bay tại Nha Trang

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng quan tâm tới dự án Scenia Bay một dịch vụ tốt nhất, sáng nay ngày 22/9 tại Nha Trang, Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) đã tổ chức Lễ Khai trương văn phòng bán hàng cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay tại Nha Trang.

Nằm ngay tại số 44B1 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang, từ văn phòng kinh doanh của HOMES Real Estate, chỉ mất vài phút di chuyển là khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng kinh doanh của chủ đầu tư tại tầng 10, Tòa nhà KHPC, số 11 Lý Thánh Tôn, TP. Nha Trang để “mục sở thị” mô hình của dự án Scenia Bay.

Văn phòng kinh doanh dự án Scenia Bay của HOMES Real Estate tọa lạc tại số44B1 Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang

Bên cạnh đội ngũ nhân viên lành nghề từ văn phòng miền Bắc chuyển vào hoạt động, HOMES Real Estate đã tích cực “chiêu mộ” thêm những nhân viên mới am hiểu về địa phương nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Cũng như các chi nhánh khác, độ ngũ nhân viên tại đây sẽ được đào tạo theo quy trình chuẩn của HOMES Real Estate từ những kiến thức cơ bản về pháp lý trong kinh doanh bất động sản tới các kỹ năng, phương thức bán hàng sơ cấp, cũng như thứ cấp để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, bên cạnh đó nhân viên sẽ thường xuyên được cập nhật những tin tức mới từ dự án, được tổ chức tập huấn với chủ đầu tư để nắm rõ hơn về sản phẩm, từ đó có thể tư vấn những thông tin chính xác nhất tới khách hàng.

Từ văn phòng của HOMES Real Estate dễ dàng di chuyển tới văn phòng bán hàng của chủ đầu từ để “mục sở thị” mô hình dự án Scenia Bay

Với sự đầu tư bài bản này, chắc chắn HOMES Real Estate sẽ phục vụ tốt hơn khách hàng tại Nha Trang đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Scenia Bay tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng.

Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê
Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê

Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, và khối đế với những đường cong uốn lượn tượng trưng cho dòng nước, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *