Tư vấn phát triển dự án bởi

HOMES Real Estate

HOMES là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Từng đồng hành cùng tập đoàn Nam Tiến trong phát triển các dự án thành công như: Scenia Bay Nha Trang, Tiểu khu Phú Gia... HOMES tiếp tục là cái tên đầy tin cậy được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đơn vị tư vấn phát triển cho dự án Symphony Garden.

Với vai trò đơn vị tư vấn và phát triển dự án, Thiên Mộc (HOMES Real Estate) hỗ trợ tập đoàn Nam Tiến từ khâu phát triển sản phẩm, lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thi công đến tư vấn trọn gói marketing và chương trình bán hàng.

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG TẠI LÀO CAI

Biệt thự trên đồi từ lâu đã trở thành xu hướng sống mới của giới thượng lưu. Xuất hiện tại Lào Cai, Symphony Garden là khu đô thị trên đồi đầu tiên và duy nhất của tỉnh. Tiêu biểu cho phong cách hiện đại và tân cổ điển, những căn shophouse, biệt thự liên kế, biệt thự đơn lập của dự án vừa hình thành một quần thể kiến trúc đa dạng, vừa kiến tạo chuẩn mực sống mới cho giới tinh hoa.

THIẾT KẾ ĐỘC BẢN TINH TẾ

Được ví như bản hòa ca của núi rừng Tây Bắc, Symphony Garden mang tới trải nghiệm có 1 không 2 về một khu đô thị trên đồi độc đáo, mang âm hưởng kiến trúc hiện đại và tân cổ điển, ghi dấu ấn cùng cộng đồng tinh anh. Đây được coi là một trong không nhiều khu đô thị đáng sống nhất ở Lào Cai.

BỘ SƯU TẬP HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang mùa vàng Tây Bắc, kết hợp phong cách tân cổ điển và hiện đại, hình ảnh ánh mặt trời chảy tràn trên khắp các triền đồi gợi nên bức tranh về sự thịnh vượng, yên bình. Symphony Garden là siêu phẩm đô thị trên đồi đầu tiên và duy nhất tại Lào Cai, do Tập đoàn Nam Tiến kiến tạo và xây dựng, được ví như bản hòa ca của núi rừng Tây Bắc.

TIN TỨC VỀ DỰ ÁN

map

Symphony Garden

Địa chỉ: KĐT Số 5 - KĐT mới Lào Cai, Cam Đường, Phường Bắc Cường, TP Lào Cai