Chuỗi truyền lửa thổi bùng đam mê

Chiều 02/03/2020 vừa qua, buổi truyền lửa cho các chiến binh Sales – Công ty TNHH Đầu tư – thương mại Thiên Mộc (Homes Real Estate) đã diễn ra trong không khí hào hứng sôi nổi nhưng không kém phần gần gũi ấm cúng tại văn phòng Homes Real Estate chi nhánh Long Biên. 

Buổi truyền lửa có sự tham gia của anh Cao Việt Hùng – Tổng giám đốc công ty, chị Trần Phương Hiền – Phó tổng giám đốc công ty cùng đội ngũ Giám đốc điều hành, Team Leader và đông đảo các anh chị em chuyên viên kinh doanh của Homes. Đây là phát súng mở màn cho chuỗi hoạt động truyền lửa mà Thiên Mộc (Homes Real Estate) tổ chức nhằm củng cố niềm đam mê, nhiệt huyết với dự án, gắn kết các thành viên trong đại gia đình Homes. Buổi gặp gỡ cũng là nơi để các Homers thoải mái chia sẻ những khó khăn thử thách gặp phải trong quá trình bán hàng, xúc cảm ngọt ngào khi thành công đến.

Mở màn buổi truyền lửa là những tâm sự chân thành đến từ Nguyễn Thị Quyên – Best Sales của HOMES dự án Le Grand Jardin:

“Nhiều lúc em cũng muốn lười, nhưng nhìn lại các anh chị đều chăm chỉ thì mình lại không thể lười được” – Quyên chia sẻ.

Với thân hình nhỏ bé, chẳng ai ngờ được Quyên lại mang trong mình sức mạnh của một chiến binh Sales dũng mãnh khi đạt được hàng loạt thành tích khủng trong việc bán hàng. Em khẳng định những thành công này không chỉ đến từ sự nỗ lực không ngừng của bản thân, mà còn bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh em trong team, đặc biệt là sự tận tâm dẫn dắt của người đàn anh – Leader Nguyễn Mạnh Thắng.

“Làm sales là phải nói ra được quan điểm của bản thân mình”

“Học gì và học như thế nào để thành sale chuyên nghiệp?”

Những trăn trở trong nghề của Sales đã được chị Trần Phương Hiền thẳng thắn đưa ra trong phần tiếp theo của chương trình. Những quan điểm của chị Hiền sẽ giúp cho các chuyên viên kinh doanh thấu hiểu rõ thách thức và khó khăn trong nghề, vượt lên để bứt phá và mang về những thành công với dự án.

Chuỗi truyền lửa và đào tạo sẽ còn tiếp tục quay lại với chủ đề hấp dẫn, thiết thực đối với các anh chị em Sales:  Phân tích hành vi, tâm lý khách hàng. Homes Real Estate hi vọng đây sẽ là hành trang quý báu của toàn bộ Homers trong hành trình đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *