DỰ ÁN TIỂU KHU PHÚ GIA

Khu đô thị số 5 nằm tại Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, Phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai. Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 55,42ha, Khu đô thị số 5 – Khu đô thị Lào Cai, Cam Đường được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai triển khai xây dựng bắt đầu từ năm 2012, trong đó diện tích lô đất cho giai đoạn 5A là 8,12ha. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai với chặng đường 20 năm phát triển không ngừng, tạo được nhiều dấu ấn trong 4 lĩnh vực Xây dựng, Thủy điện, Hóa chất và BĐS.

TÂM ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI

Tiểu khu Phú Gia tiếp giáp 2 đại lộ chính của TP Lào Cai

Đường Trần Hưng Đạo: Tuyến đường dài gần 10 km nối từ phường Kim Tân qua các phường: Bắc Cường, Nam Cường, Bắc Lệnh đến Bình Minh.

Đường  Nguyên Giáp: dài hơn 10 km, rộng 27 mét, nằm dọc bờ hữu ngạn sông Hồng nối liền khu vực phía Bắc với phía Nam thành phố Lào Cai

BỘ SƯU TẬP ẢNH DỰ ÁN

Dưới bàn tay thiết kế của những người kiến trúc sư tài ba, không gian sống tại Tiểu khu Phú Gia trở nên hiện đại, sang trọng và là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Tiểu khu Phú Gia là dự án đầu tiên tại Lào Cai được đầu tư đồng bộ, bài bản về hệ thống tiện ích cũng như công năng sử dụng, tạo ra chuẩn sống mới cho cư dân tại Lào Cai

TIN TỨC DỰ ÁN