Scenia Bay được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, với 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê

Tư vấn phát triển dự án bởi

HOMES Real Estate

Scenia (Phát âm là Xê-ni-a) bắt nguồn từ từ Scenic. Scenia Bay mang ý nghĩa thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển

Với vai trò đơn vị tư vấn và phát triển dự án, Thiên Mộc (HOMES Real Estate) hỗ trợ Nam Tiến Lào Cai từ khâu phát triển sản phẩm, lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thi công đến tư vấn trọn gói marketing và chương trình bán hàng.

VỊ TRÍ SANG - LỢI NHUẬN VÀNG

Tọa lạc tại 25 - 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay có bốn mặt tiền hướng ra các tuyến đường: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang, đem tới đặc ân ``chỉ một bước tới biển``. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang cũng như các chợ, bệnh viện, trường học....

BĐS ven biển có nhiều phát triển đột phá trong năm 2017
HOMES Real Estate đã có đóng góp không nhỏ đến thành công của dự án Scenia Bay

TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC BÊN BIỂN

Điều này làm nên sự đặc biệt của Scenia Bay không chỉ là sự ấn tượng về thiết kế, hệ thống tiện ích hoàn hảo mà còn bởi vị thế giúp Scenia Bay có nhiều ``sắc xanh`` - xanh từ màu xanh của biển, từ màu xanh của bầu trời. Tất cả tạo nên một bản hòa ca của biển-trời, mây-nước, một bức tranh thiên nhiên hữu tình tuyệt đẹp.

100% CĂN HỘ HƯỚNG TRỰC DIỆN BIỂN

Scenia Bay có thiết kế Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá mới lạ, hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

TIN TỨC VỀ DỰ ÁN