ha-tang-long-bien-ngay-cang-khoi-sac-1-600x355

HẠ TẦNG THÊM LỐI – CẦU VĨNH TUY MỚI – BĐS LONG BIÊN VƯỢT BẬC

CẦU VĨNH TUY MỞ RỘNG CÁCH CẦU CŨ 2KM SẼ KHỞI CÔNG VÀO CUỐI NĂM NAY VỚI SỐ VỐN ĐẦU TƯ HƠN 2.500 TỶ TỪ NGÂN SÁCH

Cầu Vĩnh Tuy hiện tại được khánh thành từ năm 2010.

Theo báo cáo nghiên cứu của Hà Nội, cầu Vĩnh Tuy có thiết kế tương tự cầu hiện tại với chiều rộng hơn 19 m, 4 làn xe, trong đó có 2 làn xe cơ giới, một làn xe buýt, một làn tổng hợp và dải đi bộ. Cầu mới sẽ cách cầu cũ 2 m, việc xây dựng dự kiến từ cuối năm 2019 và hoàn thành vào năm 2022.

Theo quy hoạch và thiết kế, cầu Vĩnh Tuy rộng 38m, dài 5,8 km, trong đó phần vượt sông dài 3,7 km, đường dẫn hai đầu 1,68 km, tuy nhiên, do thiếu vốn nên năm 2009 Hà Nội mới khánh thành giai đoạn 1 với mặt cầu rộng 19m với kinh phí gần 3.600 tỷ đồng. Như vậy, việc xây dựng cầu mới chỉ là hoàn thiện cầu Vĩnh Tuy theo đúng thiết kế quy hoạch trước đó.

Đây là cây cầu huyết mạch nằm trên trục vành đai 2, nối trung tâm thủ đô với quận Long Biên, huyện Gia Lâm và quốc lộ 5 đi các tỉnh phía Bắc.

 

HẠ TẦNG MỞ LỐI, BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT TRIỂN

Hạ tầng quận Long Biên ảnh chụp năm 2017.

Chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội 2 – 3km, nhưng các đây 10 năm, bất động sản Long Biên gần như bị lãng quên do tâm lý ngại đi qua sông của người dân và hệ thống hạ tầng giao thông kết nối chưa phát triển, càng khiến tâm lý e ngại này tăng thêm.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2010, đầu năm 2011, khi cầu Vĩnh Tuy được thông xe, kết hợp với Quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường Vành đai 3 nối thẳng với cầu Thanh Trì… được đưa vào hoạt động, đã tạo ra tuyến giao thông thông suốt giữa hai bờ sông Hồng.

Vừa qua, vào ngày 4/9, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Kế hoạch Đầu tư thẩm định Báo cáo nghiên cứu xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và dự án xây dựng tuyến đường kết nối đường Pháp Vân – Cầu Giẽ với đường vành đai 3.

Ngoài hạ tầng giao thông phát triển, trong một vài năm gần đây, Long Biên cũng là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng xã hội, tiện ích với các trung tâm thương mại quy mô lớn như Big C – Savico Mega Mall, Aeon Mall, Vincom…

Cùng với đó, Long Biên cũng được đánh giá là khu vực có sự đa dạng trong hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt như Trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexander Yersin và Wellspring, hệ thống trường công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều.

Với những thuận lợi đó, không quá khó hiểu khi thị trường bất động sản khu vực này dần trở thành điểm ngắm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản. Nhiều ông lớn địa ốc đã có mặt tại đây như Vinhomes Riverside, Eurowindow Riverpark, Him Lam…

Ngoài ra, còn phải kể đến các dự án khác như Miper Riverside, Berrive Long Biên, Hanoi Garden City và đặc biệt là hai khu lớn là Việt Hưng và Đặng Xá, đã góp phần tạo cho Long Biên một diện mạo phát triển mới về đô thị trong những năm vừa qua.

VẬY ĐÂU SẼ LÀ TÂM ĐIỂM MỚI? DỰ ÁN NÀO ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TRONG THỜI GIAN TỚI?

Bản đồ khu vực Long Biên nối với trung tâm Hà Nội năm 2019.

Do được hưởng lợi từ vị trí, hạ tầng từ các tuyến đường này nên  dự á n Le Grand Jardin đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Long Biên trong thời gian tới. Dự án có vị trí đẹp, gần cầu Vĩnh Tuy cũ, thuận tiện trong giao thông, với mặt đường rất rộng, đường nội bộ và nhiều hệ thống đường giao thông mới, kết nối thuận tiện từ dự án tới các khu vực trung tâm trong thành phố.

Tọa lạc tại lô đất No15 – No16 KĐT Sài Đồng, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án nằm giữa trung tâm được bao quanh bởi khu dân cư sầm uất, các khu công nghiệp, khu đô thị lớn như Việt Hưng, Vinhomes Riverside, dễ dàng kết nối nhanh với trung tâm thành phố qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Toàn cảnh dự án Le Grand Jardin nhìn từ trên cao.

Le Grand Jardin Sài Đồng nằm giữa trung tâm được bao quanh bởi khu dân cư sầm suất, các khu công nghiệp, khu đô thị lớn như Khu đô thị Sài Đồng, Việt Hưng, Vinhomes Riversive, dễ dàng kết nối nhanh với trung tâm thành phố qua 3 cây cầu, Long Biên, Vĩnh Tuy và Thanh Trì. Khu vực này không chỉ phát triển toàn diện thời điểm hiện tài mà còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ, bứt phá trong tương lai gần.

  • Cách Vinhomes Riverside và Vinmec 200m
  • Công viên Sài Đồng 100 m
  • Trường THCS Sài Đồng 1 km
  • Aeon Mall Long Viên 2 km
  • Cầu Long Biên 5 km.

Từ kinh nghiệm và trình độ, tâm huyết trong xây dựng, chủ đầu tư đem đến không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại xứng đáng là chuẩn mực và biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại phố Sài Đồng, quận Long Biên.

►► TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN “LE GRAND JARDIN” : https://homesrs.com

HOMES REAL ESTATE ►► ĐƠN VỊ TƯ VẤN, PHÁT TRIỂN & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP
► F1 phân phối chính thức dự án Le Grand Jardin – Sài Đồng
► Để nhận được nguồn thông tin uy tín, chính xác, hoặc Sales/ sàn BĐS muốn gắn kết liên minh vui lòng liên hệ:

Hotline: 092 806 8868
GĐ dự án: 0944 535 333 (Mr. Đức)

#HomesRealEstate #LeGrandJardin
#ChungCuCapCap #BatDongSan

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *